Nghiên cứu sinh tại nhà xuất bản Edward R. Murrow

Du học Mỹ: Vị trí nghiên cứu sinh tại nhà xuất bản Edward R. Murrow, nước Mỹ dành cho phóng viên và biên tập viên nước ngoài năm 2012 – 2013

Ngành học: Báo chí

Mức độ: Nghiên cứu sinh

Nhà cung cấp: Hội đồng Quan hệ quốc tế (Council at Foreign Relations – CFR).

Đất nước: Mỹ

Đối tượng: sinh viên quốc tế.

Mô tả học bổng:

Chương trình đem đến cho nghiên cứu sinh cơ hội mở rộng quan điểm về các vấn đề quốc tế và theo đuổi các nghiên cứu được yêu cầu dựa trên việc sử dụng nguồn thông tin của CFR, trong đó bao gồm: tham gia các sự kiện được tài trợ bởi CFR Meetings and Studies departments; có tiếng nói và vai trò điều tiết hoạt động nhóm nghiên cứu, chia sẻ chuyên môn và tư vấn cho các dự án khác của CFR. Mỗi nghiên cứu sinh là một bộ phận không thể thiếu của Chương trình nghiên cứu David Rockefeller, “bể tư duy CFR”, cùng sát cánh tham gia trong suốt toàn bộ thời gian của chương trình, đóng vai trò trợ lý, và xúc tiến gặp gỡ các nghiên cứu sinh có kinh nghiệm ứng phó với phạm vi phức tạp ngày càng mở rộng về các vấn đề chính sách đối ngoại quan trọng phát sinh thực tế giữa Hoa Kỳ và cộng đồng quốc tế.

Điều kiện:

Ứng viên phải có các chứng chỉ đặc thù trong lĩnh vực báo chí và nắm rõ các vấn đề quốc tế như là một nhà báo làm việc cho việc in ấn, phát hành, hoặc sử dụng các phương tiện truyền thông trực tuyến phổ biến tại Hoa Kỳ. Hạn chế các ứng viên là các cá nhân đựoc xác nhận làm việc tại Hoa Kỳ hoặc sẽ tiếp tục gắn bó với chương trình nghiên cứu sinh. CFR không hỗ trợ việc cấp visa.

Cách thức đăng ký: Qua đường bưu điện tới địa chỉ

Fellowship Affairs

Council on Foreign Relations

58 East 68th Street

New York, NY 10065

212.434.9489 fax 212.434.9870

fellowships@cfr.org

Hạn chót đăng ký học bổng: Ngày 1 tháng 2 năm 2012

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin tham khảo tại đây: http://www.cfr.org/thinktank/fellowships/murrow.html

Theo: Scholarship Planet