Nhóm các trường đại học Mỹ không yêu cầu GMAT

Hiện nay, đa số các trường Đại học tại Mỹ thường yêu cầu điểm GMAT đối với các sinh viên theo học các chương trình quản trị kinh doanh và sales. Tuy nhiên, với tính chất phức tạp và độ khó của GMAT, rất nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc học và ôn luyện cho kỳ thi này. Trong bài viết này, AMEC sẽ giới thiệu tới các bạn nhóm các trường không yêu cầu GMAT đối với sinh viên Quốc tế.

I.  GMAT là gì

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn về các kỹ năng ngôn ngữ cũng như khả năng định lượng của sinh viên khi nộp đơn vào chương trình học về quản trị. GMAT bao gồm 3 phần thi chính: Viết luận phân tích, Toán học và Ngôn ngữ. GMAT được thi trên máy tính và trên thế giới có khoảng gần 2000 chương trình quản trị kinh doanh sau đại học dùng GMAT là một tiểu chí tuyển sinh.

II.  Nhóm các trường không yêu cầu GMAT

1.  Đại học IGlobal

Đại học IGlobal tọa lạc tại Annandale, cách thủ đô Washington 20 phút lái xe. Trường được sáng lập bởi Tiến sĩ David Sohn-người có kinh nghiệm 25 năm làm CEO cho các công ty thông tin Quốc tế. Trường được công nhận bởi các tổ chức giáo du dục Hoa Kỳ như ACISC, Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ, CHEA và SEVP.

iglobal

Chương trình học

 IGlobal tập trung vào chất lượng giáo dục và định hướng nghề nghiệp để sinh viên có khả năng đáp ứng thách thức của ngành công nghiệp toàn cầu, cũng như khả năng đóng góp vào thị trường kinh tế trong tương lai. Trường cũng đặt quan hệ đối tác hợp tác với chuỗi các trường Đại học danh tiếng khác.

Vì sao nên lựa chọn theo học tại IGlobal?

Đại học IGlobal cung cấp sinh viên giấy chứng nhận ESL, BSBA, BSIT cho sinh viên tốt nghiệp, bằng cấp của trường được đánh giá cao, ưa chuộng tại Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới.

Cơ sở vật chất của IGlobal được trang bị hiện đại, trường có trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế và lien tục tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao, thi đấu giữa câu lạc bộ.

100% sinh viên IGlobal ra trường hài lòng với công việc tìm được, đây là con số rất lớn.

Học bổng tại trường nhiều và đa dạng, dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt hoặc có điểm đầu vào cao.

2.  Trường Đại học Concordia Chicago

Được thành lập năm 1864, Concordia Chicago (CUC) là Đại học tư thục chuyên về nghệ thuật tự do. Trường tọa lạc tại River Forest, Illinois và đang là nơi theo học của hơn 4000 sinh viên.

Concordia University

Tại sao nên theo học CUC?

Chương trình học đa dạng cho bậc học đại học và thạc sỹ các chuyên ngành quản trị kinh doanh (MBA), marketing, tài chinh, ngân hàng, TESOL, quản lý giáo dục và sư phạm, khoa học, kinh tế, kỹ thuật,

Sinh viên được phép làm việc ngoài khuôn viên trường theo đúng chuyên ngành học của mình từ năm học thứ 2.

 Đây là trường “tốt nhất trong khu vực Trung Mỹ ( Theo đánh giá củaS. News và World Report).

Cơ sở vật chất đa dạng với đường chạy điền kinh, sân tennis, trung tâm thể hình, thư viện được trang bị hiện đại với phòng máy tính, hệ thống thư viện online, giáo trình và sách tham khảo cập nhật liên tục,…

Miễn hoàn toàn SAT, GMAT/GRE cho sinh viên khi nhập học.

 

3.  Đại học California Lutheran (CLU)

Thành lập vào năm 1959, CLU là trường đại học tư thục tại thành phố Thousand Oaks, bang California, Mỹ. CLU có 3 cơ sở và đón nhận gần 4000 sinh viên theo học hàng năm. Năm 2015, trường được xếp hạng 15 trong các trường đại học tốt nhất khu vực phía Tây nước Mỹ.

CLU

Chương trình đào tạo

CLU cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo tại các cấp bậc: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân và các Chứng chỉ chuyên nghiệp,…

 Trường có 7 khoa đại học và 4 khoa sau đại học đào tạo với hơn 36 ngành học đa dạng và lien tục được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Chương trình MBA của trường được xếp vào 200 chương trình hàng đầu của Bắc Mỹ.

Quy mô lớp học nhỏ, trung bình 18 sinh viên và tất cả các lớp học được đứng lớp bởi giáo sư (không phải trợ giảng).

4.  Đại học DeVry

Đại học DeVry thành lập năm 1931 và là một trong những trường đại học dẫn đầu về công nghệ ứng dụng hiện đại trong đào tạo tại Mỹ và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục bậc đại học NCA và ủy ban Thẩm định Công nghệ ABET.

devry

Lợi thế của Đại học Dervy

Chương trình học liên tục cập nhật theo yêu cầu từ thị trường kinh tế trong và ngoài nước, giúp sinh viên ra trường có thể đáp ứng tối ưu những yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

90% sinh viên tốt nghiệp Đại học Dervy có việc làm ngay trong vòng 6 tháng và hầu hết làm việc tại các tập đoàn hàng đầu về công nghệ và kinh doanh.

Trường là đối tác liên kết và cung cấp nguồn nhân lực với nhiều công ty và tập đoàn nổi tiếng thế giới như  Abbott, Boeing, Hp, HSBC, IBM, Intel, Motorola, Ups, FedEx, Panasonic, Siemens,…

Dervy cung cấp nhiều chương trình học bổng với hơn 25 triệu USD (tương đương 7.500 phần học bổng) được tài trợ mỗi năm nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt.

Để có được những thông tin về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí thông tin tại đây:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·