Những địa điểm đắt đỏ đi du lịch Mỹ

Bạn có dự định đi du lịch tại nước Mỹ. Hay bạn đang chuẩn bị đi du học Mỹ. Bạn đang muốn biết những thành phố có chi phí sinh hoạt cao nhất của nền kinh tế số 1 thế giới này. Cùng tham khảo bảng xếp hạng của tạp chí Forbes:

1. Xếp vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng phải kể đến là thành phố NewYork

New York là thành phố lớn mạnh nhất của Mỹ. New York có nhiều danh lam thắng cảnh và là một trong những thành phố nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều các công ty, các tập đoàn, và các doanh nghiệp lớn.

Thành phố NewYork – du học Mỹ

2. Xếp thứ 2 là thành phố Honolulu

Bất chấp sự suy thoái kinh tế năm 2010, cơn suy thoái tồi tệ nhất mà Honolulu từng trải qua, thành phố này tiếp tục giữ ngôi vị á quân trong bảng xếp hạng của Forbes.

Thành phố Honoluu – du học Mỹ

3. Và xếp thứ 3 là Boston

Đây là một trong những thành phố nhộn nhịp và đông đúc, nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà trên khắp thế giới. Boston là địa điểm xả stress được ưu chuộng với khách du lịch.

Thành phố Boston – du học Mỹ

4.Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng là Santa Barbara một khu nghỉ mát du lịch nổi tiếng và là một trong những thành phố biển giàu có nhất nước Mỹ.

 Santa Barbara – du lịch Mỹ

5.Tiếp theo là bang Washington. Washington được đánh giá là nơi tốt nhất để thư giãn vào cuối tuần và là nơi có các trường đại học nổi tiếng.

Bang Washington – du học Mỹ

6. Vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng không thể bỏ qua thành phố Miami. Thành phố này là một trong những địa danh đẹp nhất ở Mỹ và trên thế giới. Đó là một trung tâm quốc tế, luôn đón nhận lượng khách du lịch lớn.

Thành phố Miami – du lịch Mỹ

7. Cùng với Boston, Honolulu, New York, Chicago cũng là một trong những địa điểm nằm ở phía nam nước Mỹ có chi phí đắt đỏ nhất.

Chiacago – du lịch Mỹ

8. Idaho Falls là nơi đa dạng về văn hóa và có cảnh quan tuyệt vời. Nó cùng được ghi nhận là nơi lý tưởng để khởi nghiệp.

Idaho Falls – du lịch Mỹ

9. New Orleans: Đây là một trong những địa điểm yêu thích của các fan du lịch và nghỉ dưỡng.

10. Santa Barbara, Monterey đã thay thế vị trí của San Diego và San Francisco trong danh sách của Forbes.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ :

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ(Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.duhocmy.info.vnn – www.visadulich.com.vn