4 lợi ích tuyệt vời từ Chương trình thực tập tại Mỹ

Những chương trình thực tập hưởng lương luôn thật sự rất hấp dẫn đối với những người trẻ mong muốn được vươn ra biển rộng thế giới. Từ những chương trình này, những học sinh luôn thu được những lợi ích rất thực tế và rõ ràng:

4-bước-quan-trọng-để-có-một-chương-trình-thực-tập-hưởng-lương-tại-Úc-Phần-2 (2)

• Đi học hầu như không mất chi phí

So với việc phải vất vả săn học bổng, hoặc phải vay ngân hàng số tiền vài trăm triệu đến vài tỉ đồng để đi du học, rõ ràng lựa chọn vừa học vừa làm là một hướng đi vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Các chương trình thực tập hưởng lương luôn có những công việc đúng ngành học với mức lương khoảng 1000-2000$, đủ để đảm bảo duy trí cuộc sống và trang trải học phí, thậm chí còn có thể dư dả tiết kiệm được một khoản nếu các bạn “cá kiếm” được thêm học bổng.

• Xác định phương hương phát triển sự nghiệp

Chương trình thực tập hưởng lương cho bạn quyết định đúng đắn về con đường sự nghiệp và sự phát triển bản thân lâu dài. Các chương trình này sẽ cung cấp công việc thực tập đúng ngành đúng nghề các bạn theo học, và việc gắn bó với ngành nghề đó, song hành với việc theo học một thời gian dài, sẽ giúp bạn biết được liệu đó có thực sự là đam mê để gắn bó và xây dựng sự nghiệp sau này của mình hay không.

• Xây dựng một bản CV đầy sức mạnh

Kết thúc chương trình học, cũng là lúc bạn có bằng ấy thời gian tương đương làm công việc đó ở một công ty danh tiếng với một mức lương tương đối ổn. Do đó, bạn sẽ có đầy đủ kinh nghiệm, cũng như một mức lương khởi điểm không hề tệ, để có thể tự apply công việc ở bất kì đâu với bằng cấp và kinh nghiệm hiện có của mình. Và tất nhiên, bạn sẽ dễ dàng thỏa thuận một mức lương hợp lý, bởi bất kì nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn một ứng viên chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ kĩ năng cũng như kinh nghiệm.

• Xây dựng những mối quan hệ quan trọng

Trong suốt thời gian theo học ở một đất nước xa lạ, bạn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với con người từ khắp các miền văn hóa khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có rất nhiều mối quan hệ phong phú, đa dạng, giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về thế giới. Đặc biệt hơn, khi thực tập tại một hoặc nhiều công ty có tiếng liên kết với chương trình học, bạn sẽ dễ dàng kết thân với những đồng nghiệp, và đặt mối quan hệ với các giám đốc công ty, hay các ông chủ doanh nghiệp bạn tiếp xúc trong quá trình làm việc. Những mỗi quan hệ như thế có thể trở thành hành trang vô giá của bạn trong lộ trình phát triển sự nghiệp cá nhân sau này.

Nhanh tay đăng ký tham gia Ngày hội tư vấn MIỄN PHÍ săn học bổng lên đến 100% tại các trường thực tập hưởng lương Mỹ (COOP) để được tư vấn theo nguyện vọng và năng lực của cá nhân từng học sinh vào 25/11/2017 này nhé. 

Xem chi tiết & Đăng ký Ngày hội Tư vấn tại: https://www.amec.com.vn/ngay-hoi-tu-van-san-hoc-bong-len-den-100-tai-cac-truong-thuc-tap-huong-luong-my-coop.html

Để được nhận thêm thông tin du học Mỹ các bạn đăng kí ngay theo form sau: 

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   · · · ·