Nơi Để Tìm Việc làm Thư ký Y khoa Tại Canada

McMaster University Canada

nơi tốt nhất để tìm cho y tế công việc thư ký hoặc Cục Quản lý Y tế Văn phòng sẽ là internet. Hầu hết các nhà tuyển dụng rằng bạn sẽ được làm việc, bệnh viện hoặc văn phòng nhỏ, máy vi tính và bây giờ tất cả các công việc có sẵn trực tuyến

Một số trang web để duyệt danh sách việc làm Bộ trưởng Y tế và gửi hồ sơ của bạn sẽ được:

workopolis.commonster.cajobbank.cajobboom.com

Bạn nên Google tìm kiếm công việc của bạn và kiểm tra các trang web như nhiều và danh sách công việc như bạn cảm thấy cần thiết. Hãy chắc chắn để kiểm tra Rao vặt địa phương trực tuyến của bạn như kijiji.ca và craigslist.ca cho đăng việc. Không nên để gửi bạn tiếp tục với thông tin cá nhân của bạn trên các trang web này nhưng bạn chắc chắn có thể gửi một danh sách đưa ra một số thông tin cơ bản về công việc bạn đang tìm kiếm và kỹ năng của bạn mà không cần sử dụng thông tin nhận dạng

Bạn có thể. thường xuyên tìm thấy danh sách sự nghiệp Văn phòng Quản lý y tế trên các trang web bệnh viện cụ thể như uhn.ca (Bệnh viện Princess Margaret, Toronto Bệnh viện đa khoa và bệnh viện Toronto Western ở Toronto, ON), hhsc.ca (sáu bệnh viện bao gồm Bệnh viện Đại học McMaster và trẻ em Bệnh viện, Trung tâm ung thư nổi tiếng, và chăm sóc một Trung tâm khẩn cấp tất cả nằm ở Hamilton, ON), stjosham.on.ca (Bệnh viện St Joseph, Hamilton, ON), và niagarahealth.on.ca (bao gồm bảy địa điểm chăm sóc cấp tính khu vực Niagara của Ontario bao gồm cả các trang web Greater Tổng Niagara trong Niagara Falls, ON và khách sạn Diệu Bệnh viện St Catharines, ON). Có tất cả các loại của danh sách trên các trang web cụ thể để tỉnh hoặc tiểu bang của bạn để sử dụng công cụ tìm kiếm web của sự lựa chọn của bạn để hy vọng tăng số lượng việc làm có sẵn cho bạn.

Đừng bỏ qua các quảng cáo rao vặt trong địa phương của bạn báo chí là tốt. Hiện vẫn còn một văn phòng ít nghiêm trọng là trường học cũ và không phải là máy vi tính để họ không quảng cáo trực tuyến. Họ sẽ chỉ gửi một danh sách việc làm cho tờ báo địa phương của họ. Đây có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng rất tốt mà bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác và đôi khi họ là một chút ít “đông đúc” cho cuộc phỏng vấn kể từ khi họ không quảng cáo trực tuyến và không phải tất cả các ứng dành thời gian hoặc cơ hội để tiếp tục mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của họ.

Nhiều công việc có thể được liệt kê như là thời gian một phần hoặc hợp đồng một năm hoặc tạm thời đầy đủ thời gian. Đây là những vị trí có sẵn bởi vì đó là văn phòng tiếp tân cho một gian nghỉ thai sản. Công việc như thế này là rất tốt cho xây dựng kinh nghiệm của bạn mà sẽ đưa bạn những công việc trong bệnh viện có tiềm năng sẽ trả cho bạn nhiều hơn và có những lợi ích tốt hơn.

áp dụng cho công việc tại nhà hưu trí địa phương và dài hạn cơ sở chăm sóc. Với đào tạo thư ký y tế của bạn, bạn cũng sẽ có thể áp dụng đối với công việc văn phòng chính phủ y tế địa phương, cơ quan y tế thay thế như chỉnh hình hoặc xoa bóp, vật lý trị liệu, phòng khám, và các công ty bảo hiểm để đặt tên một vài ví dụ cho bạn. Bạn có một vài lựa chọn có sẵn cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác hơn so với một bệnh viện hoặc phòng mạch bác sĩ đặc biệt. Mặc dù một số các tùy chọn này không sử dụng tất cả các kỹ năng mà bạn mua trong thời gian của bạn đào tạo Quản trị Văn phòng y tế, họ chắc chắn có thể được hoàn thành sự nghiệp hay chỉ là những điều bạn cần phải đạt được một số kinh nghiệm để có được vị trí đó cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp mới của bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn tìm việc làm bạn luôn có thể cung cấp dịch vụ của bạn trên cơ sở tình nguyện chủ yếu là để có được kinh nghiệm. Điều này cũng có vẻ hấp dẫn cho người sử dụng lao động vì nó cho thấy bạn đang tận tâm, đầy tham vọng và siêng năng.

Từ khóa: