Nữ sinh của khu ổ chuột thi đỗ ĐH Harvard

Dawn Loggins chính là tấm gương sáng cho nghị lực vượt qua khó khăn về cả vật chất và tinh thần để học tập và vươn lên. Bạn ấy đã chinh phục được ban giám khảo khó tính của trường đại học Harvard danh tiếng để trở thành sinh viên của trường đấy!

18 tuổi, không nhà cửa, bị chính cha mẹ ruột bỏ rơi, đối mặt với nhiều cạm bẫy của cuộc sống nhưng Dawn Loggins đã vượt qua tất cả để trở thành SV ĐH Harvard danh giá.

Khi bị cha mẹ bỏ rơi, Loggins sống cùng bà ngoại với cuộc sống nghèo khổ ở nơi tăm tối nhất. Cô đã làm rất nhiều công việc, không ngừng nỗ lực vươn lên và đặc biệt chăm chỉ học tập.
Cuối cùng, Dawn Loggins đã chinh phục được những ban giám khảo khó tính của trường Harvard danh tiếng: “Rất vui mừng để thông báo, bạn đã được nhận vào lớp học tại Harvard năm 2016… vì bạn là một trong những người có thành tích xuất sắc”.
“Không phải không có ước mơ, mọi người đều có thể biến ước mơ của mình thành sự thật. Điều này phụ thuộc vào chính chúng ta chứ không phải ai khác” – tờ Huffingtonpost bình luận về Dawn Loggins.
Theo: Kenh14