Pennsylvania Diệu

Đại học bang Pennsylvania

Pennsylvania là một tiểu bang ở Hoa Kỳ nằm về phía đông bắc của Mỹ gần Đại Tây Dương. Pennsylvania có một nền kinh tế đang bùng nổ và được coi là một trong những trung tâm sản xuất quan trọng của Mỹ. Philadelphia, một trong những thành phố chính của tiểu bang Pennsylvania tự hào của một số công ty thuộc Fortune 500 loại. Pittsburgh, một thành phố khác của Pennsylvania, vaunts tám công ty thuộc Fortune 500 loại. Heinz, nhà sản xuất nước sốt cà chua cà chua và các loại thực phẩm đóng hộp và đóng hộp khác, và Wal-Mart, chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng, có mặt tại Pennsylvania.

Cuộc sống về đêm

Pennsylvania là một trạng thái xảy ra khá. Nó được truy cập bởi các sinh viên, thanh niên và những người tìm kiếm cuộc sống đầy nhiệt huyết như nó là nổi tiếng với nền văn hóa casino của mình. Các trò chơi như xúc xắc, poker, black jack, roulette và đua ngựa được phổ biến trong tiểu bang. Pennsylvania là đầy đủ các quán bar và câu lạc bộ đêm cung cấp cơ sở khe máy. Điều minh rằng các cơ quan nhà nước có suy nghĩ là để liên kết các máy mạng máy tính chính của Pennsylvania. Họ đã bắt tay vào chiến lược này để bất cứ khi nào một người chơi chiến thắng, nhà nước có thể mất một nửa thu nhập trong khi người chơi có thể đi một nửa khác. Các câu lạc bộ đêm của Pennsylvania là nơi rất sống động với những người nhảy múa, jiving và uống rượu suốt đêm đến giờ nửa đêm về sáng. Cuộc sống về đêm là rất quan trọng đối với thanh thiếu niên và người lớn. Các vũ trường Pennsylvania đảm bảo tất cả các khách mời của một cuộc sống về đêm rất thú vị và không bao giờ thất vọng bất cứ ai đến thăm họ

Học thuật

Pennsylvania là nơi để một số trường đại học nổi tiếng. chẳng hạn như trường Đại học Mellon Carnegie, Đại học bang Pennsylvania, Đại học Pennsylvania và Đại học Pittsburgh. Những trường đại học, giống như hầu hết các trường đại học Mỹ, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt khi thừa nhận sinh viên và trao bằng cho sinh viên. Họ chỉ cần điểm thi tuyển sinh, thư mục đích, và thư tham khảo kỹ lưỡng trước khi chấp nhận bất cứ ai là một học sinh. Học sinh phải thực hiện đầy đủ các tiêu chí khác nhau trong khi đảm bảo nhập học. Các đánh giá không kết thúc sau khi nhập viện. Trong thực tế, họ nhân một khi các sinh viên đang theo học trong học kỳ và học sinh có thực sự công việc nặng nhọc cứng để có được bằng tốt nghiệp của họ. Đối với các nghiên cứu sau đại học, học sinh phải ngồi để thử nghiệm lối vào tươi để đảm bảo vị trí của họ trong các trường đại học. Các hệ thống chặt chẽ và nghiêm ngặt của các kỳ thi đảm bảo rằng các sinh viên thực sự biết đối tượng của họ hoàn toàn

. Sport

Pennsylvania cũng là nơi có một số đến các điểm vui chơi giải trí và du lịch nóng -điểm. Trong số đó có nhiều vườn thú, bảo tàng và công viên của nhà nước. Pennsylvania là, tuy nhiên, một trạng thái lạ trên một số tài khoản. Nhà nước cho phép khoảng một triệu người để săn các loài chim và thú vật trong khuôn viên của nó. Đây là kỳ lạ, đặc biệt là trong một thời đại khi mọi người la hét về bảo tồn và bảo tồn đa dạng sinh học. Những marksmen 1000000 cấp phép được cho phép để săn lùng và giết gà tây, hươu, nai, thỏ và các loài động vật và Aves. Kinh hoàng, Pennsylvania tự hào là nhà nước tốt nhất trong toàn bộ Hoa Kỳ cho gà tây hoang dã săn bắn. Người đi săn ở Pennsylvania cho thể thao! Thậm chí tệ hơn là Pennsylvania cho phép mọi người để giết động vật lông và da lông bẫy lông thú có thể được gỡ từ động vật và được sử dụng để làm khăn quàng cổ, mũ, khoác, và quần áo khác. Môn thể thao này giúp tạo ra vài tỉ đô la cho nhà nước. Pennsylvania là vô cùng tự hào bắn chết một số lượng gấu đen. Nó giữ một kỷ lục cho một nhà nước đã giết chết số lượng lớn nhất của gấu đen trong cả nước! Rất khó để phân biệt giữa những kẻ săn trộm và các thợ săn được phép ở Pennsylvania. Các câu lạc bộ săn bắn khác nhau của Pennsylvania tranh với nhau để giết chết số lượng tối đa của gấu đen và động vật khác. Pennsylvania cũng cạnh tranh với các tiểu bang Hoa Kỳ trong khu vực săn bắn và giết chóc và cố gắng uno NUMERO trong số tất cả các tiểu bang trong việc tiêu diệt loài động vật không nơi nương tựa. Sự kiện như thế này không chỉ đáng sợ nhưng cũng đáng trách. Nó là lạ mà Pennsylvania và người dân nên được như vậy hay khoe khoang về giết mổ động vật khủng khiếp của họ và nên xem xét vụ giết người khủng khiếp của họ chỉ là thể thao và vui đùa.

Thể thao

Pennsylvania tổ chức một số hoạt động thể thao trong suốt cả năm. Không có thiếu hụt của trò chơi, thể thao, sportswomen và thể thao trong nhà nước. Vì vậy, không có lý do tại sao nhà nước nên khuyến khích công dân của mình để giết thú vật cho thể thao. Các sự kiện thể thao và các trò chơi khác nhau mà nhà nước được chứng kiến, quanh năm, bóng đá, bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, hockey trên băng, đua xe, đua ngựa, sân golf, và các giải đấu trượt ván. Sportswomen và thể thao chơi theo nhóm trong các giải vô địch khác nhau và phù hợp với nhau. Các trường đại học khác nhau của nhà nước có đội ngũ những người cạnh tranh với nhau. Liên trường đại học, trường đại học nội và các sự kiện thể thao đại học là rất phổ biến trong tiểu bang. Trường cao đẳng và đại học ở Pennsylvania trứng sinh viên của họ tham gia vào các hoạt động thể thao như thể dục thể thao được coi là rất tốt cho sức khỏe và tâm trí. Các khán giả, trong đó bao gồm sinh viên và sportswomen và thể thao, liên quan đến mình trong các trò chơi gần như cùng mức độ như các cầu thủ bởi rễ và cổ vũ đội của mình hết lòng.

Ăn

Pennsylvania là nơi lý tưởng cho gastronomes. Pennsylvania là nổi tiếng với bánh quy, sôcôla và khoai tây chiên. Nó cũng được tổ chức cho bánh rán, bánh bao, bánh ngọt, bánh nướng gà, táo, xúc xích, bia, rau cải chua, bánh mì, bánh kẹo, bò nướng và nướng, các sản phẩm thịt lợn, thịt pepperoni và dưa bắp cải. Khi toàn cầu hóa đã lan rộng trên khắp nước Mỹ, một số lượng lớn các nhà hàng cung cấp món ăn nước ngoài đã cắt lên ở Pennsylvania. Vì vậy, sành ăn có thể ăn các món ăn Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Mexico, Ba Lan, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, và khác ở Pennsylvania.

Pennsylvania Phương châm hoạt động

Grouse vô lại được chỉ định là ‘con chim của tiểu bang Pennsylvania, mặc dù Grouse là mục tiêu của nhiều thợ săn có giấy phép của Pennsylvania. Những con hươu đuôi trắng là loài động vật nhà nước. Những con hươu đuôi trắng cũng bị giết với số lượng lớn trong tiểu bang vì lợi ích của thể thao. Trong khi hầu hết mọi người sẽ đặt nhà nước của các loài chim và động vật nhà nước trên bệ và hiển thị chúng cho các thành viên của các quốc gia khác là ‘tài sản được đánh giá cao của họ, Pennsylvania rõ ràng lại nghĩ khác. Đối với Pennsylvania, chim và động vật nhà nước nhà nước có nghĩa những thành viên của vương quốc động vật có mặt trong sự thừa thải trong tiểu bang và do đó đuổi theo đạn vì lợi ích của niềm vui và vui chơi giải trí. Phương châm của tiểu bang Pennsylvania là ‘đạo đức, tự do và độc lập’, từ tuyệt vời amply cho tất cả các vụ giết người và thiếu sót.