Rời Mỹ

Mỹ

 

Giới thiệu – Chúng tôi nói chuyện với nhiều người đã cho Mỹ và để lại cho tốt. Chúng tôi sẽ thảo luận về một số vấn đề liên quan đến điều này

Border Crossing – quốc gia đã trở thành một nhà nước cảnh sát tuyệt vời kể từ 9/11. Có một danh sách không bay quốc tế. Ban đầu nó được có nghĩa là cho những người đến Mỹ từ nước ngoài. Bây giờ nó bao gồm những người rời Mỹ đi ra nước ngoài. Nó cũng bao gồm những người vào, để lại bằng tàu. Tính đến cuối, bao gồm những người đi du lịch từ một tiểu bang khác. Bây giờ hộ chiếu là cần thiết để bỏ đi và tất nhiên trở về từ Mỹ. Để có được một chiếc máy bay cần ID chấp nhận được. Rõ ràng không phải tất cả các giấy phép lái xe nhà nước có thể chấp nhận được nữa. Vì vậy, họ đã effectually sẵn sàng quốc gia đóng cửa biên giới và ra một thông báo những khoảnh khắc.

Chúng tôi cũng biết rằng những người buôn lậu ra khỏi nước Mỹ là một doanh nghiệp lớn hơn những người buôn lậu vào Mỹ.

Tôi cho rằng có rất nhiều người có hộ chiếu của họ kéo được những người để lại. Cũng có thể là những người muốn của chính quyền. Có lẽ một vài nhà tư tưởng sâu sắc muốn rời khỏi Mỹ và không cho các cơ quan có thẩm quyền biết rằng họ đã để lại. Vấn đề ở đây là bạn có thể không có thể để lại lâu hơn nữa. Một thời gian ngắn vài năm trước đây bạn chỉ có thể đi bộ của Mỹ mà không hiển thị bất kỳ ID Mỹ. Không còn trường hợp. Nếu họ bắt đầu yêu cầu thị thực xuất cảnh, bạn có thể tìm thấy mình không đủ điều kiện. Bạn có thể là trong các vụ kiện và các đảng đối lập nộp đơn yêu cầu để giữ cho bạn trong nước trong trường hợp. Điều này thường đòi hỏi một trái phiếu không phải là chưa từng nghe thấy ở các nước khác. Nếu quý vị nợ thuế tiểu bang hoặc liên bang, có bản án mở, nợ hỗ trợ trẻ em, phải chờ các trường hợp tòa án, vv bạn có thể không được phép rời khỏi đất nước. Khi chính phủ quyết định thắt chặt các vít, họ sẽ làm cho nó rất khó khăn để lại. Bạn là tài sản của họ, họ nhìn thấy nó.

Ngân hàng – Các ngân hàng tại bất kỳ thời điểm nào có thể từ chối gửi chuyển khoản. Họ có thể hỏi lý do và thực hiện theo quy định hoặc từ chối. Bạn không có quyền truy đòi. Họ cũng có thể báo cáo một dây như là một giao dịch đáng ngờ gây ra tài khoản của bạn được đông lạnh, thu giữ, tịch thu hoặc bất cứ điều gì. Bạn không có quyền trong thực tế nữa. Nó là một vấn đề đơn giản để ngăn chặn tất cả các chuyển tiền quốc tế nếu bạn không phải là một công ty giao dịch công khai. Họ cũng có thể yêu cầu và hoá đơn để gửi một dây quốc tế, phải được chấp thuận, các ngân hàng gửi. Có thể là không tuân thủ hình phạt đối với ngân hàng. Có thể có một kỳ nghỉ ngân hàng đối với các ngân hàng đóng cửa trong một thời gian để ngăn chặn chạy vào ngân hàng. Vấn đề là bạn có thể có tiền của bạn bị mắc kẹt ở Mỹ. Điều này đặc biệt có khả năng là bộ siêu lạm phát do giá trị giảm của đồng USD.

Luật – Hoa Kỳ đặt quy định của pháp luật võ tại chỗ vì những lý do đáng ngại. Họ có thể gọi quân luật bất cứ lúc nào họ muốn. Điều này đóng cửa biên giới, đường cao tốc, đường giao thông, ngân hàng, bị mắc kẹt tại Rome trong khi nó đang cháy có thể là một kinh nghiệm rất khó chịu.

Obama Không sợ Dollar suy giảm – Ông muốn thế giới ngu ngốc và tiếp tục dùng đồng đô la vô giá trị nhưng ông là một thực tế và biết những ngày sắp chấm dứt. Một tiền tệ toàn cầu, Mỹ và Anh vào sẽ chỉ là một mảnh giấy vô giá trị. Họ chỉ có thể sống với một hệ thống tiền mà họ có thể kiểm soát tiền cung cấp một cách tự do mà không có bất kỳ cơ sở tài sản. Bằng cách này, elitists có thể có tất cả số tiền doanh nghiệp của họ đòi hỏi và những người thường xuyên có thể bị khi họ làm giảm cung tiền gây ra suy thoái, phá sản và mất nhà cửa, xe hơi và hàng hoá phong phú thông qua các ngân hàng thực hiện các vụ tịch biên nhà.

Vì vậy, Obama biết sẽ được thay đổi. Theo cách của mình ra là để đi cộng sản. USD trở thành tiền kịch bản vô giá trị. Sẽ có kiểm soát tiền tệ ngăn chặn những người thường xuyên có bất kỳ ngoại tệ. Quyền sở hữu vàng và bạc cũng sẽ được cắt giảm như trong quá khứ. Sau đó, đến đóng băng giá. Vì vậy, tiền lương ở mức tương tự. Giá ở mức tương tự ngoại trừ nhập khẩu sẽ rất tốn kém nên hầu hết mọi thứ sẽ được phát triển và sản xuất ở Mỹ. Đồng USD sẽ là quá thấp giá trị hàng hoá sẽ được giá rẻ và cạnh tranh cho xuất khẩu. Người nước ngoài sẽ đến Mỹ để mở doanh nghiệp.

lao động có tay nghề và kể từ khi họ đang phải trả bằng USD, lao động sẽ được giá rẻ. Các ngôi nhà sẽ được giá rẻ, nhà hàng, người giúp việc, làm vườn … Mỹ sẽ là thế giới thứ ba, ngoại trừ sẽ có rất nhiều lao động có tay nghề có sẵn để làm việc giá rẻ. Mô hình sẽ làm việc nhưng sẽ đòi hỏi một hình thức của chủ nghĩa cộng sản. Việt Nam sẽ cần phải được khóa để ngăn chặn “chảy máu chất xám”. Đây là nơi những người có học vấn cao và có tay nghề như bác sĩ, kỹ sư, bắt đầu rời khỏi Hoa Kỳ cho đồng cỏ xanh hơn. Điều này họ sẽ không để cho xảy ra. Họ cũng sẽ không để cho mọi người để lại tài sản của họ, nếu họ có bất kỳ. Đồng đô la sẽ có giá rẻ như vậy sẽ không bao giờ có thể đủ khả năng để rời bỏ.

Những điều sẽ có: – Đây là những gì mọi người nói với mình như là một cách làm không có gì và chơi tôi hy vọng trò chơi. Đồng USD sẽ tiếp tục chìm. Lạm phát phi mã sẽ thiết lập. Điều này sẽ gây ra tình trạng bất ổn dân sự. Xác tàu tình trạng bất ổn dân sự khu vực lân cận; nó không có chính phủ ra khỏi quyền lực. Đối với điều này, quân đội có thể tham gia. Tỷ lệ thất nghiệp sẽ tiếp tục phát triển. Tình trạng cảnh sát sẽ tăng lên. Dân số nhà tù sẽ phát triển và sẽ nhanh chóng được chuyển đổi sang một nguồn lao động giá rẻ. Chú ý làm thế nào họ đang cắt giảm các chương trình phục hồi chức năng và giáo dục trong nhà tù. Họ thậm chí còn cắt giảm khẩu phần thức ăn. Kết thúc trở lại này là nếu bạn làm việc bạn có được thực phẩm tốt hơn và vui chơi giải trí nhiều hơn và tốt hơn khi không làm việc. Về cơ bản bạn nhận được để đi đến một trại lao động so với một trung tâm giam giữ. Đây là một nguồn lao động giá rẻ.

Obama sẽ không để cho va li của mình. Ông có vấn đề lớn liên quan đến hội đủ điều kiện của mình cho Chủ tịch nước. Ông sẽ xem xét để bám vào bất kỳ cuộc khủng hoảng mà ông có thể kiểm soát nhiều hơn. Anh ta có thể muốn có một vài năm quân của pháp luật. Ông thậm chí có thể làm cho một cuộc khủng hoảng. Nếu bạn nghĩ rằng ông sẽ được di chuyển bởi các cuộc biểu tình hòa bình, quên nó. Ông có chương trình nghị sự của riêng mình, mà không phải của mình. Ông được phá vỡ chiến dịch của ông hứa hẹn với số lượng bán buôn. Những người dân có thể sẽ không phải làm gì. Patrick Henry là đã qua rồi. Việc đặt cược an toàn nhất là để xem chương trình từ bên lề ở nước ngoài. Nhận ra không chậm trễ. Những người để lại 1, để lại nhiều nhất. Có hàng triệu người suy nghĩ của để lại, nhưng họ không thực hiện bất kỳ kế hoạch công ty và thực hiện chúng. Chúng tôi biết rất rõ làm thế nào điều này có thể kết thúc. Cảnh sát tiểu bang luôn luôn để cửa mở cho các nhà bất đồng chính kiến ​​để lại. Họ không muốn họ ở đó vì chúng sẽ gây ra rắc rối sau này. Họ muốn những người sẽ chống lại rời bỏ. Vì vậy, đi

Di chuyển – Nói chung một container đầy và chuyển đi. Bây giờ bạn có thể làm điều này. Xuống đường, tôi nghi ngờ nó, do đó nó sẽ được để lại với quần áo trên lưng của bạn. Đi một chiếc xe hơi nói chung là bị bệnh nên. Bảo hành sẽ không thực. Các bộ phận khác nhau. Các quốc gia mới sẽ đánh thuế dốc xe nhập cảnh. Điều này có thể là 15% đến 100%, tùy thuộc vào nơi bạn đi. Nếu bạn muốn đi lặng lẽ có một cách. Đi một chuyến đi ít và mang lại rất nhiều va li, giống như năm, sáu mỗi người mỗi lần. Bạn sẽ ngạc nhiên những gì có thể phù hợp với 12 va li. Trả những chi phí thêm. Nội thất là thường giá rẻ, nơi bạn sẽ được đi. Nội thất có thể được vận chuyển nhưng điều này sẽ đòi hỏi một container. Nhận tiền của bạn ra trước, không phải sau khi

Di chuyển kim loại quý – Đây là một vấn đề lớn. Nếu bạn có vài triệu đô la trị giá BRINKS cuộc gọi, tuyên bố họ và sắp xếp vận chuyển sau khi thực hiện sắp xếp các điểm đến mới cho lưu trữ. Vàng có vấn đề khi cố gắng di chuyển nó. Bạn có thể sẽ phải kê khai vàng để lại và họ có thể muốn đánh thuế trên được dựa trên chi phí mua lại. Bạn không chắc chắn. Xem xét việc bán và reacquiring.

Vũ khí – là những quốc gia nơi bạn có thể có súng và thậm chí mang chúng che giấu. Ở một số quốc gia hoàn toàn tự động (nhà ở hoặc kinh doanh sử dụng không có bên trái của tự động hoàn toàn), xẻ ra khỏi súng ngắn vv là có thể. Bạn đôi khi cần phải là một công dân, đôi khi là một thường trú nhân nhưng không bao giờ có thể là một du khách hoặc người cư trú tạm thời. Nói chung, bạn chỉ có thể nhập khẩu súng rất khó khăn trên cả hai đầu. Chúng tôi có thể thảo luận với bạn, nhưng tốt nhất để bán và reacquire. Hoa Kỳ hiện nay đòi hỏi sự cho phép xuất khẩu súng và không làm như vậy có thể có nghĩa là mất súng, phạt tiền hoặc tù, không chắc chắn làm thế nào họ sẽ chơi. Sau đó, bạn cần giấy phép nhập khẩu và phải là cư dân hoặc công dân đầu tiên để có được những

nói chung mang súng của bạn không phải là giá trị nó. Chúng tôi nói chuyện với những người có 40 hoặc nhiều súng và chúng tôi rất xin lỗi. Không có đất nước này có thể được thực hiện dễ dàng. Một công dân hoặc cư dân mới nhập khẩu 40 súng để đe dọa chúng anyway và giấy phép nhập khẩu sẽ không bao giờ xảy ra. Như một quy luật súng ngắn bán tự động công suất cao, giống như một Beretta, Glock thường dễ dàng mua. A 12-gauge bơm shotgun cũng dễ dàng. Nhiều quốc gia kiểm soát chặt chẽ súng bắn tỉa cháy trung tâm và nếu bạn có thể nhận được chúng, họ thường là súng trường tấn công trong thực tế với một thùng dày. Nếu bạn đang quan tâm đến 1000 + mét bắn tỉa bức ảnh, quên nó họ kiểm soát chặt những công cụ. Trong một môi trường đô thị 12 gauge bơm và một Beretta 9mm chắc chắn đầy đủ hơn. Ý tưởng là để dừng lại suy nghĩ như một nhà sưu tập súng. Các nước này sẽ cho phép bạn mua súng để bảo vệ mình. Bạn có thể được giới hạn một hoặc một vài vũ khí. Các vũ khí sẽ là gấp đôi đắt tiền hoặc thậm chí còn tốn kém hơn do thuế. Một số nước không nghiêm khắc hơn những người khác nhưng không một quốc gia sẽ cho phép một công dân hoặc cư dân mới nhập khẩu một bộ sưu tập súng.

Quần áo

– Hãy mang họ về số lượng. Nếu bạn là một người mặc bất cứ điều gì kích thước lớn châu Mỹ La tinh có thể là một vấn đề nhận được quần áo ở kích thước của bạn. Quần áo có thể được mua đặt hàng qua thư. Bạn cũng có thể có quần áo tùy chỉnh được thực hiện với giá rẻ. Tất cả da giày ống cao bồi nói $ 100. Mỹ nam len Ý phù hợp cho $ 250 được thực hiện từ đầu sau khi bạn chọn vải.

các Computers – tất cả

.

DVD của – Hãy mang họ

.

Sách – Hãy mang họ. Hiệu sách tiếng Anh có phân loại hạn chế.

Mua Thuê – Bắt đầu bằng cách thuê luôn. Cung cấp cho bạn một cơ hội để xem nếu bạn thích các khu phố.

Thế chấp – Thông thường, 25% đến 30% và 25 thế chấp năm đầy đủ khấu hao. Cần phải là một thường trú nhân hoặc công dân.

thuốc – Nói chung hầu hết các loại thuốc có sẵn mà không cần toa bác sĩ. Chi phí sẽ là gần một nửa giá USA. Bạn nên mang theo một nguồn cung cấp khởi động của loại thuốc bạn cần cho một vài tháng, do đó bạn không phải đối phó với quyền này. Sẽ có tương đương hay generics với những cái tên Tây Ban Nha.

Nha sĩ – Chúng thường khá tốt, làm gì có được một giới thiệu. Tỷ lệ của họ là khoảng một phần ba đến một nửa của giá USA. Không cần phải có công việc của bạn trước khi bạn để lại.

Câu hỏi

– đi

.

http://www.panamalaw.org