Saint Rose – Top 7 trường đại học có học bổng giá trị tại Mỹ 2015

Saint Rose – cái tên nghe vừa lãng mạn vừa linh thiêng nhưng ít ai biết đây là một trong những trường cao đẳng có những suất học bổng giá trị nhất nước Mỹ trong năm 2015. Với sự đa dạng về các ngành học và chương trình đào tạo, The College of Saint Rose đang là ngôi trường thu hút sinh viên quốc tế.

I.  Giới thiệu về trường

1.   Vị trí

  • Thành lập năm 1922 bởi Hội Dòng Thánh nữ Giuse, Saint Rose là một trường đại học tư nhân, độc lập đồng giáo dục và phi lợi nhuận.
  • Trường Cao đẳng Saint Rose nằm trong một khu dân cư đô thị trung tâm của Albany, thành phố thủ phủ của tiểu bang New York. Tọa lạc bên bờ sông Hudson, Albany là trung tâm chính trị và văn hóa lớn của nhà nước. Hiện có hơn 300.000 người ở Albany County với gần 60.000 người đang theo học cao đẳng hoặc đại học trong khu vực thủ đô.

6322877_1444694650.1566

2.   Các danh hiệu

  • Là trường đại học tốt nhất tại Bắc Mỹ do U.S. News & World Report bình chọn
  • Xếp thứ 37/182 trường đại học trong danh sách các trường cung cấp các khóa học thạc sĩ trong ấn phẩm “Best Regional University” năm 2014 theo U.S. News & World Report
  • Hàng năm thu hút sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia trên thế giới bao gồm Canada, Trung Quốc, Ai Cập, El Salvador, Anh, Hồng Kông, Ấn Độ, Ireland, Kenya, Pakistan, Peru, Nga, Thụy Điển, Thái Lan và Tanzania, và một vài nước khác.

II.  Chương trình đào tạo

1.   Các ngành đào tạo

Saint Rose cung cấp gần 100 chương trình đào tạo và khóa học với số lượng sinh viên trong một lớp ít nên dễ dàng khiến các sinh viên có niềm đam mê với ngành học của mình. Các ngành tiêu biểu có thể kể đến như: Nhân loại và nghệ thuật, Kinh doanh, Toán học và Khoa học…

Tại Saint Rose, quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ lâu dài, hỗ trợ giữa các giáo sư và sinh viên. Sinh viên gặp gỡ trực tiếp với các giáo sư để được giúp đỡ với các bài tập, hoặc để thảo luận về tài liệu lớp học và các kế hoạch tương lai. Tại Saint Rose, sinh viên là trọng tâm, và các giáo sư cống hiến cho sự thành công của họ. Mối quan hệ cố vấn giữa thầy và trò tạo nên nhiều cơ hội giáo dục, bao gồm cả nghiên cứu đại học, thực tập, việc làm và học cao học. Cộng đồng Saint Rose có một mạng lưới toàn cầu  rất mạnh các chuyên gia nhiệt tình tiếp cận với những sinh viên hiện tại và cựu sinh viên.

2.  Học bổng

hoc_bong

3.   Môi trường học tập

Khuôn viên trường Saint Rose nằm ở trung tâm của thành phố, gần ngay các tiện ích đẳng cấp thế giới như bảo tàng, nhà hát, phòng trưng bày, trung tâm mua sắm, và nhà hàng. Trường Cao đẳng Saint Rose là một trường nổi trội trong khu vực đó, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội giáo dục và nghề nghiệp. Albany County Convention & Visitors Bureau cung cấp thêm thông tin về những gì đang diễn ra trong khu vực.

Tại Saint Rose, sinh viên quốc tế có thể tìm thấy sự hỗ trợ các hoạt động và dịch vụ tại trung tâm chương tình quốc tế. Trường không chỉ tổ chức các sự kiện cho sinh viên quốc tế mà còn giúp họ thích nghi với chương trình đào tạo tiến bộ, ngôn ngữ, văn hóa mới.

IMG_0039

Tiếng anh giống như ngôn ngữ thứ hai:

  • Khóa học fulltime
  • Không phân biệt trình độ tiếng Anh
  • Số sinh viên/ lớp ít
  • Gồm 4 kỹ năng chính: đọc, nghe, nói, viết

4.  Học phí

Undergraduate: Tổng chi phí: 44 237 $

Graduate: Tổng chi phí: 29 385 $

5.  Đời sống sinh viên

Sinh viên theo học tại trường Saint College sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động và các câu lạc bộ như: CLB thám hiểm, võ thuật, môi trường, người mẫu…Đây đều là những hoạt động ngoại khóa giúp các sinh viên rèn luyện thêm các kỹ năng khác ngoài các kiến thức trong nhà trường.

Khi là sinh viên của trường Saint College bạn sẽ được có cơ hội trải nghiệm sự năng động tại Albany – thủ phủ của bang New York. Và Albany cũng là một trong Top 3 thành phố có nền giáo dục phát triển nhất của Mỹ.

 Cảm nhận du học sinh:

Orientation_2015_Group-1440x810

“Mình ở Bahrain, mình chọn Saint Rose bởi vì mình yêu thích ngành Kinh doanh và cộng đồng tại Saint Rose. Hiện tại, mình đang là Trưởng ban đại diện của tổ chức Cộng đồng sinh viên quốc tế, đại diện của hiệp hội Sinh viên và là thành viên của Hiệp hội Marketing tại Mỹ. Được tham gia vào những tổ chức này đã giúp mình có điều kiện giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới và mang lại nhiều trải nghiệm quý giá” Chia sẻ của Rohit Ahuja – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh.

Để có được những thông tin về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí thông tin tại đây:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·