Sinh viên Harvard đến FPT thực tập

Du học Mỹ: Theo thông tin từ tập đoàn FPT, một phái đoàn gồm 6 sinh viên của ĐH Harvard đã đến Việt Nam thực tập từ ngày 09/01 và kết thúc ngày 13/01/ 2011, địa điểm các anh chị ấy chọn là tổng công ty viễn thông FPT Telecom.

Anh Nguyễn Lê Minh, Phó giám đốc kinh doanh FPT Telecom khu vực TPHCM cho biết, 6 sinh viên của trường ĐH Harvard đang học chuyên ngành kinh doanh, theo chương trình MBA, việc chọn Việt Nam và FPT làm nơi thực tập được coi là “chọn mặt gửi vàng”, quá trình tìm hiểu rất kỹ từ phía đối tác cho thấy FPT đã thỏa mãn tiêu chuẩn thực tập mà phía ĐH Harvard đưa ra.

Trong những ngày thực tập tại Việt Nam, đoàn sinh viên của ĐH Harvard sẽ nghiên cứu, tìm hiểu những công việc chính tại FPT Telecom, dưới sự giúp đỡ của lãnh đạo tập đoàn và lãnh đạo trường Harvard.

Việc lựa chọn FPT là nơi thực tập cho thấy sự tin tưởng từ phía trường Harvard, khẳng định “FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại VN. Không ai cũng được Harvard chọn là đối tác, mà đây lại là đối tác giúp cho sinh viên MBA của họ nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế” – anh Nguyễn Lê Minh chia sẻ.

Hồng  Nhung

Theo: ione