Thay đổi địa điểm để Irvine

Đại học California Irvine

Với các khu dân cư cao cấp để thu hút, giàu có, Irvine, California là một thành phố có kế hoạch xây dựng xung quanh một khuôn viên trường đại học. Dưới đây là một số thông tin cho những người với thiết kế được chuyển tới Irvine

.

Nằm ở Orange County, Irvine được bao gồm trong khu vực bãi biển Los Angeles-Long tàu điện ngầm. Được xây dựng trên 46 dặm vuông đất đai, thành phố được phát triển trong những năm 1960 bởi Công ty Irvine. Mỗi ngôi làng trong Irvine phản ánh phong cách riêng của mình khác nhau, từ Tuscan chủ đề Tây Ban Nha. Cộng đồng này trẻ trung và hấp dẫn đang phát triển nhanh chóng và sáp nhập các cộng đồng xa xôi hẻo lánh trong quá trình này. Thành phố này là trên con đường của mình để tăng gấp đôi năm 1990 của dân số 111.734 người. Ước tính từ tiểu bang California tài chính trong năm 2006 tìm thấy 193.785 người dân sống trong thành phố. Điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2000 cho thấy Irvine có 7 dân số lớn nhất châu Á trong chính cộng đồng của Mỹ. Một số chủng tộc châu Á đã thực hiện tăng gần 30% dân số. 57% cư dân trắng không phải gốc Tây Ban Nha. Black dân số ở mức 1,4% là đáng kể dưới mức trung bình nhà nước. Số lượng các cư dân sinh ở nước ngoài là khá cao ở mức 32,1% của dân số (24,3% châu Á)

. Nếu bạn đang chuyển đến Irvine, bạn có thể lập kế hoạch về một nơi an toàn để sống. FBI tội phạm Irvine số liệu thống kê xếp hạng là an toàn nhất của tất cả các thành phố lớn cho tội phạm bạo lực. Kể từ khi thành phố là tương đối mới, tuổi cư trú là 33 năm, hơn ba năm dưới mức trung bình quốc gia. Đó có thể là do vị trí của các trường cao đẳng lớn trong khu vực. Trường Đại học California-Irvine và tuyển sinh toàn thời gian của 19.533 sống ở trung tâm của thành phố. Trong số các cơ sở giáo dục khác cao hơn, California State University, Fullerton là chỉ là một vài dặm mời chào về một tuyển 22.345 học sinh. Rất nhiều trứng thông minh sống ở Irvine, quá. 58% của cư dân 25 tuổi trở lên tổ chức một trình độ cử nhân đại học tiên tiến. Theo thống kê, tổng điều tra nhân khẩu học cho thấy thành phố là một trong các lĩnh vực giáo dục nhất của đất nước. 95,3% cư dân trong năm 2000 là sinh viên tốt nghiệp trung học.

Đối với một người nào đó chuyển đến Irvine là chủ nhà, có thể là một dự luật thế chấp khổng lồ để trả tiền. Các khoản nợ nhà ở thế chấp trung bình hàng tháng $ 1.897, mức cao nhất thứ tám cho các cộng đồng Hoa Kỳ với ít nhất 100.000 người. Giá trị căn nhà trung bình đã tăng lên hơn $ 300.000 vào năm 2000, gần gấp ba lần trung bình quốc gia là $ 111.800. Người thuê nhà cũng có sự phân biệt trả tiền thông qua mũi cho nhà ở. Trong năm 2006, tổng thuê trung bình được thanh toán trong khu vực là $ 1.660 một tháng, mức cao nhất của bất kỳ thành phố lớn của Mỹ. Những chi phí cao đã được một chủ đề nóng cho các hội đồng thành phố Irvine, khi họ tìm kiếm để bảo đảm thu nhập trợ cấp nhà ở cho giai cấp công

các lương

Big giúp bù đắp chi phí cao đời sống cho cư dân của Irvine. Hộ gia đình thu nhập trung bình vào năm 2000 là $ 72.057, nhiều hơn $ 30.000 trên mức trung bình quốc gia. Thu nhập gia đình trung bình đã được tiếp cận $ 100.000 mỗi năm. Thu nhập bình quân đầu người ưa chuộng Irvine hơn $ 10.000 trên Hoa Kỳ có ý nghĩa. Nghèo đói và thất nghiệp không đặt ra một vấn đề. Theo thống kê, khoảng chín phần trăm dân số sống dưới mức nghèo. Con số này có thể bị sai lệch với các sinh viên đại học nhiều người sống trong thành phố. Tìm kiếm công việc không phải là một nhiệm vụ khó khăn với một thị trường đa dạng bao gồm việc làm công nghệ cao. Tỷ lệ thất nghiệp có xu hướng di chuột khoảng năm phần trăm. Người ta ước tính hơn 100.000 người mỗi ngày tìm đường vào thành phố để làm việc. Chỉ cần 39% cư dân Irvine đang làm việc trong thành phố:

Irvine, giống như hầu hết các thành phố California, được hưởng thời tiết vừa phải. Năm mươi sáu độ là nhiệt độ trung bình vào mùa đông, 71 độ vào mùa hè. Và không có nhiều mưa trung bình trong khoảng 10 đến 13 inch mỗi năm. Tornado hoạt động trong khu vực Irvine là đáng kể trên mức trung bình của California. Tuy nhiên, nó là 77% ít hơn so với trung bình quốc gia. Irvine đã có bàn chải với hai loại hai cơn lốc xoáy từ năm 1966.


Tạo video của riêng bạn trên studio.stupeflix.com Các linh vật UCI là thú ăn kiến. Bức tượng 430-pound này là một món quà của các lớp học của năm 1987. Michael V. Drake, MD là Chancellor 5 UCI và trước đây từng là Phó Chủ tịch UC về các vấn đề y tế trong năm năm. Một hình ảnh của Trường Khoa học Xã hội từ Aldrich Park. Tháp Kỹ thuật, nằm trong các Henry Samueli School of Engineering, là tòa nhà cao nhất trong khuôn viên trường. Frederick Reines Hall trong các trường học của khoa học vật lý, được đặt tên sau khi một trong ba thành viên giảng viên UCI để nhận được giải thưởng Nobel. Một trong hai giống hệt nhau UCI dấu hiệu phải đối mặt với khuôn viên chính Bison Avenue lối vào. Đường vành đai bao quanh khuôn viên trường như là một động mạch chính cho sinh viên và người đi bộ khác. Cốt lõi của khuôn viên trường UCI và các khu vực xung quanh. Aldrich Park là ở trung tâm. Murray Krieger Hall trong các trường học của Nhân văn, được đặt tên sau khi một giáo sư đầy cảm hứng và một ví dụ của kiến ​​trúc Brutalist của trường. Lạng Sơn Thư viện là kho lưu trữ chính cho hầu hết các tài liệu nghiên cứu của UC Irvine và tổ chức nhiều khu vực nghiên cứu. Đây là một trong bốn thư viện trung tâm duy trì bởi UC Irvine. Arnold và Mabel Beckman Trung tâm hội nghị, phòng họp và giảng đường. Một dấu hiệu nổi bật UCI tại Crawford Hall, một phần của Khu liên hợp Athletic Crawford. UCI như bối cảnh cho Conquest của Planet of the Apes. Khoa học Xã hội Tower, đó là thương hiệu mới vào thời điểm đó, là trong nền.