Top 10 Thành phố đáng sống nhất nước Mỹ

Với các bạn có ước mơ du học Mỹ, hẳn sẽ quan tâm tới Thành phố nào nên lựa chọn để trai nghiệm giấc mơ du học của mình. Theo đánh giá của trang BI, Austin, Denver, San Jose… là những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ ở thời điểm hiện tại. Bạn hãy tham khảo bảng xếp hạng dưới đây để có lựa chọn phù hợp cho việc đăng kí hồ sơ du học nhé.

Bảng xếp hạng này đánh giá mức độ đáng sống của 100 thành phố ở nước Mỹ dựa trên các tiêu chí về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, an ninh xã hội, cơ sở hạ tầng, văn hóa, môi trường và sự ổn định.

11. Austin. Đứng đầu tiên là thành phố Austin, Thủ phủ của tiểu bang Texas, Mỹ. trung tâm văn hóa và kinh tế của khu vực đô thị Austin-Round Rock. Austin được Cục Điều tra Liên bang (FBI) xếp vào top thành phố an toàn nhất nước Mỹ và tờ US News & World Report bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất xứ sở cờ hoa.

 

22. Denver. Là thành phố lớn nhất của tiểu bang Colorado, Mỹ. Thành phố này được đánh giá là vô cùng hiện đại, phát triển với những đãi ngộ rất tốt dành cho công dân. Denver thường xuyên lọt top 10 thành phố đáng sống nhất nước Mỹ.

 

33. San Jose.Thành phố lớn thứ 3 ở tiểu bang California và lớn thứ 10 tại Mỹ. Trong nhiều năm, thành phố được gắn liền với danh hiệu thành phố lớn an toàn nhất xứ sở cờ hoa.

 

44. Washington, D.C.Washington có các kiến trúc rất thu hút và đa dangk. Nơi đây có nhiều toàn nhà nổi tiếng thế giới như Nhà Trắng, Thánh đường Quốc gia Washington, Nhà tưởng niệm Thomas Jefferson, Tòa Quốc hội Hoa Kỳ…

 

55. Fayetteville. Được đánh giá là một trong các thành phố tốt nhất cho doanh nghiệp và người tìm việc làm, Fayetteville rất phù hợp là lựa chọn cho các du học sinh có ý định định cư tại nước Mỹ.

 

66. Seattle.Là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn sinh viên mong muốn học và làm việc theo ngành công nghệ thông tin. Thành phố cảng biển tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ. Nó là trung tâm công nghệ thông tin, hàng không, kiến trúc và các ngành công nghiệp giải trí hàng đầu nước Mỹ.

 

77. Raleigh. Với việc quy hoạch thành phố rất đẹp mắt và xanh mướt, Raleigh là thành phố thủ phủ của tiểu bang Bắc Carolina và là quận lỵ của Quận Wake. Raleigh nổi tiếng với biệt danh “thành phố của những cây sồi”. Nó cũng nằm trong top những thành phố phát triển nhanh nhất Mỹ.

 

88. Boston. Là một trong những thành phố cổ nhất Mỹ. Boston là thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Massachusetts, Mỹ. Thành phố này là địa điểm du lịch nổi tiếng, với các dịa danh du lịch như bảo tàng mỹ thuật Boston, bảo tàng Museum of Science, cảng Boston Harbor…

 

99. Des Moines. Lọp top 10 những thành phố đáng sống tại Mỹ,DesMoines là thủ phủ của tiểu bang Iowa và là quận lỵ của Quận Polk, Mỹ. Thành phố được xem là trung tâm vận tải, chế tạo, thương mại của tiểu bang.

 

1010. Salt Lake.Thành phố lớn nhất tiểu bang Utah, Mỹ. Thành phố phát triển mạnh với ngành công nghiệp du lịch và giải trí. Salt Lake nổi tiếng nhất là trượt tuyết. Salt Lake cũng là một lựa chọn tốt cho các sinh viên mong muốn theo học ngành du lịch tại Mỹ, với cơ hội nghề nghiệp rất cao.

Nhanh tay đăng ký tham gia Ngày hội tư vấn MIỄN PHÍ săn học bổng lên đến 100% tại các trường thực tập hưởng lương Mỹ (COOP) để được tư vấn theo nguyện vọng và năng lực của cá nhân từng học sinh vào 25/11/2017 này nhé. 

Xem chi tiết & Đăng ký Ngày hội Tư vấn tại: https://www.amec.com.vn/ngay-hoi-tu-van-san-hoc-bong-len-den-100-tai-cac-truong-thuc-tap-huong-luong-my-coop.html

Để được nhận thêm thông tin du học Mỹ các bạn đăng kí ngay theo form sau: 

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

 

Từ khóa:   · · · ·