Top 7 lợi ích khi du học tại Hoa Kỳ

Hệ thống các trường đại học Mỹ vẫn là điểm đến thu hút nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế, đã đạt tới kỷ lục 974.926 sinh viên trong năm học 2014/15. Liệu rằng có phải tất cả các sinh viên trong các trường đại học Mỹ cho rằng động lựcgiúp họ học tập tại đó là đi du lịch rồi đến việc đăng ký học tại một trường đại học nào đó? Hãy xem những lợi ích của việc học tập tại Mỹ dưới đây nhé!

1.  Học tại các trường có chất lượng cao

Du-hoc-My

Chắc nhiều người biết rằng top các trường đại học tốt nhất trên thế giới được đặt tại Hoa Kỳ . Trong thực tế, theo QS World University Rankings®, một nửa trường đại học tốt nhất trên thế giới được đặt tại Hoa Kỳ (nghiên cứu tại các cơ sở chất lượng cao.) Đó là các trường: MIT, Harvard, Stanford, Caltech và Đại học Chicago. Nhưng bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng, Hoa Kỳ cũng có hàng trăm trường đại học và cao đẳnguy tín khác. Dù cho bạn muốn học theo hình thức nào đi chăng nữa, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao trình độ của bạn. Danh tiếng của các trường đại học Mỹ ngay lập tức sẽ giúp bạn trở thành một ứng cử viên hấp dẫn đối với nhà tuyển dụng trong tương lai.

2.  Nhiều chương trình học để lựa chọn

Với hơn 4.500 trường đại học Mỹ cấp bằng đại học và cơ hội để kết hợp các chương trình khác nhau như “chuyên ngành” và “ngành phụ”,  Mỹ là nơi lý tưởng nếu bạn muốn thử nghiệm với các lớp và các môn học khác nhau. Không có quốc gia nào trên thế giới, nơi mà bạn có thể tìm thấy một loạt các chương trình học đa dạng linh hoạt như ở Mỹ. Bạn sẽ có thể nghiên cứu một số môn học sáng tạo nhất và làm việc với các học giả nổi tiếng cũng là người sẽ hướng dẫn bạn trong suốt những năm học tập tại đây. Số lượng lớn các trường đại học và cao đẳng của Mỹ cũng có nghĩa là bạn cũng có nhiều lựa chọn sự trải nghiệm. Vị trí địa lý, các khóa học, chỗ ở, lớp học , giảng viên, sinh viên, học phí, các chương trình thể thao, cơ sở vật chất của trường đại học và nhiều hơn nữa .

 3.  Tận hưởng cuộc sống sinh viên tại Mỹ

du-hoc-my-truong-Massachusetts-

Nếu bạn nói rằng cuộc sống sinh viên tại Mỹ không phải là điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi học tập tại Mỹ thì có lẽ bạn đang nói dối. Học tại một trường đại học ở Mỹ, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm một nền văn hoá thú vị nhất vàgiao lưu với các sinh viên quốc từ các quốc gia trên thế giới. Hầu như các bạn trẻ đã ao ước ít nhất một lần được trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ, và cách dễ nhất làm cho giấc mơ của bạn trở thành sự thật là du học tại Mỹ. Bạn có thể sống trong khuôn viên các trường đại học, tham gia các đội thể thao, câu lạc bộ và có tất cả những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây.

4.   Cải thiện khả năng tiếng Anh

Chắc hẳn điều này không cần phải giải thích thêm đúng không nào ? Thị trường việc làm hiện nay đòi hỏi các trình độ tiếng Anh. Và sự lựa chọn tốt hơn để có được các kỹ năng này chẳng phải là học tại quốc giamà tiếng Anh là ngôn ngữ chính  sao? Thậm chí nếu bạn đã giỏi tiếng Anh , bạn sẽ có được một sự hiểu biết tốt hơn về ngôn ngữ và từ vựng bằng cách giao lưu với người bản xứ trên hàng ngày và tất cả các hoạt động hàng ngày của bạn cả việc học tập cũng bằng tiếng Anh .

5.  Cơ hội kết bạn quốc tế

Đừng đến học ở Mỹ nếu bạn không phải là fan hâm mộ của sự đa dạng, mới lạ và phong cách sống thú vị. Ở đây, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống sinh viên sôi động nhất trên thế giới . Thực tế, Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các sinh viên quốc tế, bạn nên mong đợi để gặp gỡ mọi người từ tất cả khắp nơi trên thế giới tại đất nước này.Ảnh 3 Bên cạnh đó sinh viên còn được tương tác với các nền văn hóa khác nhau và giao lưu với những người thú vị, họ có thể sẽ trở thành người bạn lâu năm của bạn và ngay cả khi trở về nhà bạn cũng đã có tình bạn mới sẽ kéo dài mãi mãi .

 6.   Cải thiện CV của bạn

Nhận thức được thực tế rằng các trường đại học Mỹ có một danh tiếng tuyệt vời và chất lượng giáo dục nổi tiếng, và các doanh nghiệp sẽ rất ưu tiên nếu bạn bước ra từ một trong nhwngxngooi trường đó. Bằng cách nghiên cứu ở Mỹ, bạn sẽ thực hiện bước đầu tiên hướng tới một sự nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Trong suốt những năm tháng sinh viên, bạn cũng sẽ có cơ hội để đạt được kinh nghiệm trong lĩnh vực học tập thông qua các chương trình đào tạo thực hành tùy chọn . Du học tại một trường đại học Mỹ là sự chuẩn bị hoàn hảo cho một môi trường làm việc quốc tế, đem lại cho bạn những kinh nghiệm và tìm được nhiều nhà tuyển dụng.

7.     Đi du lịch và đạt được một cái nhìn mới về thế giới

Du học rõ ràng là một trải nghiệm cuộc sống thú vị hoàn toàn, nhưng học tập tại một nơi rất mới mẻ và đa dạng như Hoa Kỳ thậm chí còn hấp dẫn hơn. Nhiều sinh viên quốc tế nói rằng học tập ở Mỹ đã giúp họ trở nên cởi mở hơn và mở rộng tầm nhìn nhìn hơn. Bạn sẽ được phát triển một cách chuyên nghiệp. Nếu chừng đó là không đủ thuyết phục cho bạn, chỉ cần nghĩ về một thực tế rằng bạn sẽ có thể đi du lịch đến các tiểu bang ở Mỹ một cách dễ dàng hơn khi bạn còn độc thân thì sao nhỉ?

havard31

Sau tất cả những lợi ích này sẽ là lời giải đáp cho những thắc mắc vì sao nhiều sinh viên được lựa chọn du học tại Mỹ. Đây sẽ tiếp tục là điểm đến giáo dục hàng đầu cho sinh viên quốc tế trong những năm tới đây.

Để có được những thông tin về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí thông tin tại đây:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·