Trang chủ An ninh Tư vấn cho các sinh viên đại học Maryland

Đại học Maryland, College Park

Điều

Jon Jacobson

Trong khi một số có thể thấy Maryland như một nhà nước để lái xe qua, nhiều người khác liên kết nó với những lợi ích của một nền giáo dục tuyệt vời. Rất nhiều trường cao đẳng nổi tiếng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với đất của cua ngon và “The Wire.” Bác sĩ đầy tham vọng chọn Johns Hopkins hơn nhiều trường đại học khác, và nhỏ hơn Baltimore trường khu vực quản lý để có được những đám đông nghệ thuật hơn. Là một trong vài thành phố giá cả phải chăng còn lại trên bờ biển phía đông đang nghiêng nhiều hơn đối với nền văn hóa nghệ thuật ngầm, Baltimore thu hút những người có ý tưởng sáng và những hiểu biết sáng tạo. Và vì điều này, rất nhiều thanh thiếu niên của đại học bị ràng buộc những người có thể xem xét cào bằng ở New York đang tự hỏi những gì nó muốn cảm thấy như trả tiền thuê nhà và sống trong một nhà kho khổng lồ.

Tuy nhiên, thời gian đầu sinh viên đại học ở Maryland cần phải suy nghĩ về an ninh gia đình nhiều hơn một vài lý do. Trong khi Baltimore có thể là nhà của John Waters và rất nhiều ban nhạc thú vị, nó cũng là một thành phố với tỷ lệ người khờ dại cao và một số lượng lớn vi phạm vào các tội phạm mỗi năm. Trong khi những người xem “The Corner” hay “The Wire” có thể không có hình ảnh chính xác nhất về những gì nó sẽ như thế nào để sống ngoài khuôn viên trường, nó vẫn còn giá trị ghi nhớ rằng các bộ phận của Baltimore vẫn còn hơi thô. Điều này có nghĩa rằng nghiên cứu phải có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc lựa chọn các khu vực thích hợp để sống trong, và đôi khi sự khác biệt giữa một cái gì đó gần khuôn viên trường và một cái gì đó xa hơn là giá trị trả tiền nhiều hơn một chút. Học sinh với xe ô tô cũng nên xem xét suy nghĩ không chỉ về an ninh nhà riêng của họ, nhưng về nơi họ sẽ có thể để đậu xe trong khuôn viên trường, và nếu có một vị trí an toàn gần một ngôi nhà hoặc căn hộ cho những điểm mà các nhà để xe không tồn tại.

Những sinh viên đại học được lựa chọn để sống trong khuôn viên trường cũng cần phải suy nghĩ về an ninh gia đình, và không chỉ khi đối xử với bạn cùng phòng điên và người có tật ăn cắp bạn trai và bạn gái của họ. Đi bộ về nhà vào cuối từ các thư viện một mình không phải là một ý tưởng tốt, ngay cả trong khuôn viên trường, và nó luôn luôn làm cho ý nghĩa hơn để gọi an ninh của học sinh và yêu cầu cho hộ tống. Tương tự như vậy, học sinh lo lắng về an ninh gia đình không nên mời mọi người ngẫu nhiên vào ký túc xá, hoặc đăng nhập vào người lạ. Đây là một cách chắc chắn để kết thúc trong rắc rối cho một cái gì đó mà bạn không thực sự làm. Luôn luôn chắc chắn rằng cửa phòng ký túc xá đã được khóa, vì quên để bảo đảm một nơi cư trú, thậm chí nếu nó là một một trong tạm thời trong một tòa nhà được chia sẻ với bạn bè nhiều, có thể dẫn đến là nạn nhân của hành vi trộm cắp. Với rất nhiều sinh viên đại học ăn cắp từ một khác trong khuôn viên trường, nó làm cho tinh thần để thực hiện các bước thêm cần thiết để biết rằng người lạ sẽ không chỉ được Waltzing và ra khỏi phòng ký túc xá. May mắn thay, định cư ở Maryland và bắt đầu đi học không cần phải là một kinh nghiệm quá. Bằng cách suy nghĩ về an ninh gia đình như là một mục công việc phải làm trên danh sách kiểm tra trở thành một sinh viên đại học có trách nhiệm, đó là một toàn bộ rất nhiều dễ dàng hơn để có được với chương trình khi nói đến an toàn.