Trung học Archbishop Riordan Mỹ trường nội trú cho nam sinh

Archbishop Riordan High School là trường trung học phổ thông (THPT) nội trú nam sinh của Mỹ. Trường toạ lạc tại San Francisco, trung tâm tài chính phát triển vượt bậc với các tập đoàn lớn như Google, Facebook, Apple, Twitter, Intel, là môi trường học tập lý tưởng cho học sinh. Trường hiện là nơi theo học của 680 học sinh nam. Trường nổi tiếng với môi trường quốc tế đa văn hóa và chương trình đạo tạo chất lượng.

 Archbishop Riordan High School

Ưu điểm trong đào tạo

Chương trình học tập của trường được xây dựng nghiêm ngặt và kết hợp giáo dục truyền thống với kiến thức hiện đại. Chương trình học được thiết kế để khuyến khích học sinh phát triển các kĩ năng tư duy phê phán, khả năng thể hiện bản than cũng như khả năng lãnh đạo,… Trường đồng thời cung cấp các chương trình nâng cao như  âm nhạc và kịch với niềm tin chương trình nghệ thuật sẽ giúp phát triển sự hòa nhập của cá nhân vào cộng đông chung,

Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, năng động và tính trách nhiệm cao giúp học sinh dễ dàng đạt thành công trong học tập, tỷ lệ giáo viên trên học sinh của Archbishop là 1/17.

Mỗi năm học của trường được chia thành 2 học kỳ, và học sinh học 4 môn mỗi học kỳ với hơn 100 tín chỉ được hoàn thành theo như yêu cầu của chương trình học.
Với tính chất đa văn hóa, trường cung cấp các khóa học ngoại ngữ đa dạng như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc… Chương trình công nghệ cũng được tích hợp trong lớp học khi mỗi học sinh được cung cấp 1 Ipad để học tập.

Điều kiện đầu vào của Archbishop là Toefl 42, với học sinh chưa đáp ứng được tiêu chuẩn, trường sẽ có những lớp bổ trợ tiếng Anh từ trình độ thấp đến cao cho những học sinh đó.

Ways to Give

Tại sao Archbishop là ngôi trường THPT lý tưởng?

Tỷ lệ đỗ vào đại học đạt đến 99% và học sinh tốt nghiệp từ trường đã học tập tại các trường đại học danh tiếng như Havard, Standford, Massachusetts Institute of Technology, UC Berkeley, New York University, Brown University, Columbia University…

Kí túc xá của THPT Archbishop hiện đại với mỗi phòng được trang bị đầy đủ giường, tủ, internet 24/24, nhà vệ sinh, KTX của trường có khu vực giải trí, học tập và ăn uống riêng biệt.

Trường đẩy mạnh tính năng động của học sinh, cung cấp một loạt các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng trong đó có 11 môn thể thao được tổ chức và hơn 30 Câu lạc bộ như Nghệ thuật, Tổ chức học sinh Châu Á, Câu lạc bộ DJ, kịch, Glee, Guitar, Nhiếp Ảnh… CLB của trường từng tham dự giải West Catholic Athletic League (WCAL)- một trong những giải đấu thể thao cạnh tranh nhất Hoa Kỳ.

Trường có nhiều chương trình hỗ trợ học sinh:

Với những gia đình không thể thực hiện đầy đủ nghĩa vụ học phí, trường hỗ trợ tài chính và cung cấp hàng triệu USD để hỗ trợ nhiều gia đình mỗi năm. Và mức hỗ trợ cho mỗi gia đình thường được trường chi trả là $4.500.

Với những học sinh khuyết tật (từ cập độ nhẹ đến trung bình), THPT Archibishopc hỗ trợ chỗ ăn nghỉ và giúp đỡ trong quá trình học tập, tuy nhiên giáo trình sẽ không được thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào.

Để có được những thông tin về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí thông tin tại đây:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn - www.duhocmy.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmy360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·