Trường Đại học Tư thục phi lợi nhuận St. Thomas

Giới thiệu chung

Nằm trong khu vực sôi động Twin Cities Minnesota, St. Thomas có sự pha trộn hài hòa giữa không gian bình yên, gần gũi của thị trấn nhỏ và sự náo nhiệt đậm chất thành thị của thành phố Twin Cities. Là đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất bang Minnesota, St Thomas cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ hội việc làm, các sự kiện văn hóa và các hoạt động tình nguyện.

Campus Scenes

Chất lượng đào tạo tại St. Thomas

Trường đại học St. Thomas được thành lập năm 1885 bởi Archibishop John Ireland, người nhấn mạnh việc tập trung giáo dục hướng nghiệp cho sinh viên, truyền cảm hứng cho sinh viên phát huy khả năng lãnh đạo, làm việc và phục vụ cộng đồng để làm nên một thế giới tốt hơn. Trường đã đồng giáo dục ở cấp đại học từ năm 1977 và chào đón sinh viên của tất cả các lứa tuổi và quốc tịch, tất cả tôn giáo và dân tộc.

img08

Trường Đại học St. Thomas có 3 cơ sở chính:

  • Paul, Minnesota, Mỹ
  • Minneapolis, Minnesota, Mỹ
  • Cơ sở Bernardi tại Rome, Ý

Chương trình đại học UST liên kết với năm trường trực thuộc khu vực thành phố Twin Cities và cung cấp các khóa học sau đại học trên toàn Minnesota và khu vực Trung Tây. Sinh viên có thể chọn lựa từ hơn 90 chuyên ngành và 60 ngành phụ, từ âm nhạc, nghệ thuật cho tới khoa học, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện… Sinh viên được khuyến khích thực hành và đi thực tế theo chuyên ngành học tập của mình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có quyền lựa chọn để theo tiếp các chương trình nâng cao, chương trình đào tạo giáo sư, thạc sĩ, tiến sĩ… Nổi tiếng với thành tích học tập xuất sắc và nhiều giải thưởng, trong đó nổi bật là giải thưởng về  kiểm định kinh doanh chất lượng cao và AACSB, mới đây nhất, Đại học ST Thomas được xếp vị trí 113 trong bảng xếp hạng những trường đại học ở Mỹ do US News & World Report đáng giá bình chọn.

Campus Scenes

Sự đa dạng

Là thành phần không thể thiếu trong môi trường học tập xuất sắc và phát triển toàn diện như St. Thomas. Nhà trường khai thác sức mạnh của sự đa dạng, nhằm tạo điều kiện cho mỗi sinh viên thể hiện cá tính độc đáo, lối tư duy khác biệt, cơ hội để học hỏi lẫn nhau. St Thomas luôn tự hào về sự đa dạng của trường, đa dạng từ sắc tộc, quốc gia, giới tính, ngôn ngữ, tôn giáo, khả năng thể chất, tuổi tác… đồng thời đặt ra cho sinh viên trách nhiệm duy trì, phát triển môi trường đa dạng độc đáo này!

Campus Aerials

Những cam kết và sứ mệnh của nhà trường

  • Khuyến khích sinh viên tìm tòi, tiếp nhận kiến thức ngoại môn cũng như nỗ lực theo đuổi tri thức mới bền bỉ, kiên trì và đánh giá cao sự bùng nổ của trí tưởng tượng và sức sáng tạo.
  • Tạo ra một nền văn hóa công nhận và tiếp thu ý tưởng, đánh giá cao lối suy nghĩ có tính xây dựng, tích cực giữa các giảng viên, sinh viên và nhân viên.
  • Tích cực giúp sinh viên thấy rõ vai trò, giá trị của niềm tin và lý trí, đồng thời thúc đẩy những cuộc đàm thoại hướng tới sự phát triển của văn hóa nhân loại.
  • Tôn trọng nhân phẩm của mỗi người và trân trọng những đóng góp độc đáo họ cống hiến cho nền giáo dục tại các trường đại học.
  • Phấn đấu tạo nên một cộng đồng đa dạng sôi động, trong đó, cùng nhau làm nên một xã hội công bằng và toàn diện hơn.
  • Xây dựng một nền văn hóa quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ cho quyền lợi của mỗi thành viên.
  • Tuyên dương những thành tựu của tất cả các thành viên, ngợi khen những mục tiêu đã đạt được và những khó khăn đã vượt qua.

10-044 campus scenes

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Mỹ với AMEC:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360

Từ khóa:   ·