Trường trung học công lập Mesa Public school

Trường trung học công lập Mesa, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Mesa nắng ấm của tiểu bang bang Arizona, cạnh thành phố Phoenix – thành phố lớn thứ 5 của Mỹ. Mesa Public School là một trong những trường trung học công lập lớn và đã được kiểm định theo quy định của bang Arizona. Trong khu vực này có nhiều trường đại học khác để ngay khi hoàn tất bậc trung học phổ thông, sinh viên có thể lựa chọn theo học tnhư Arizona State University, Grand Canyon University… Ngoài ra, thành phố còn lànơi thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới  vào mỗi dịp hè vì có những viện bảo tàng nổi tiếng, thư viện, nhiều sự kiện văn hóa và thể thao chuyên nghiệp (bóng đá, bóng chày, bóng rổ…). Dân cư trong vùng được tận hưởng cuộc sống ngoài trời với hơn 300 ngày đầy nắng ấm quanh năm. Hiện nay, có hơn 20 sinh viên quốc tế đến đang học tại trường. Trường luôn tự hào và luôn cố gắng xây dựng cộng đồng sinh viên đa dạng trong trường. Trường còn cung cấp môi trường học tập quốc tế nơi tất cả sinh viên đều được coi trọng, tôn vinh, hỗ trợ và nhận phần thưởng dựa trên những thành quả và sự đóng góp, nỗ lực của sinh viên vì trường luôn đánh giá cao giá trị và ý tưởng của mỗi cá nhân.

I. Tại sao chọn trường Mesa Public School?

Trường Mesa Public School mang đến cho sinh viên quốc tế những cơ hội học tập tốt, kinh nghiệm trao đổi văn hóa độc đáo và môi trường học tập thân thiện. Phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường sẽ luôn hỗ trợ sinh viên bằng cách tư vấn, tổ chức hội thảo, các chương trình và tạo các cơ hội kết bạn. Sự thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu của Mesa Public School.

Trên ba mươi năm, Messa Public School không ngừng mang đến cho khu vực East Valley của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona những chương trình đào tạo chất lượng để có thể chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của bang và liên bang.

 1. Tổ chức các lớp học có sĩ số nhỏ, với  các giảng viên chất lượng cao giảng dạy và quan tâm đến từng sinh viên
 2. Có truyền thống trong việc sinh viên được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ
 3. Học phí hợp lý
 4. Có hơn 40 tổ chức và câu lạc bộ sinh viên
 5. Dịch vụ dạy kèm miễn phí giữa sinh viên lớp trên và lớp dưới
 6. Chương trình thể thao liên trường cho cả nam sinh và nữ sinh (Liên đoàn thể thao Arizona Community College Athletic Conference và Hiệp hội thể thao National Junior College Athletic Association)
 7. Chương trình trình diễn âm nhạc, kịch và nghệ thuật
II. Học phí:

Tên trường

Vị trí

Học phí 

Phí nộp hồ sơ

Mesa Public School

Greater Phoenix Area

$22,500

$200

***Học phí: đã bao gồm tiền học phí, tiền ăn ở tại gia đình bản xứ, tiền bảo hiểm, tiền sách vở, tiền đón tại sân bay.

IV. Yêu cầu đầu vào:

  1. Nhận sinh viên quốc tế từ lớp 9
  2. Điểm Slep tối thiểu 51 điểm
  3. Nhập học: Tháng 2 hoặc tháng 9 hàng năm
  4. Hạn nôp hồ sơ: 15/7 cho khóa học mùa Thu & 15/11 cho khóa học mùa Xuân

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ(Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocmy.info.vn