Tuyển sinh các lớp luyện phỏng vấn Visa Mỹ với giáo viên nước ngoài

Phỏng vấn Visa Mỹ luôn là một nỗi lo lắng của các bạn học sinh Việt Nam muốn du học tại Mỹ và các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, phỏng vấn để lấy Visa du học Mỹ không khó như các bạn nghĩ, nếu chúng ta biết cách chuẩn bị

Hiểu được sự lo lắng, khó khăn của các bạn học sinh, công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC) tổ chức các lớp học luyện phỏng vấn với giáo viên và chuyên gia nước ngoài. AMEC hiện nay có một đội ngũ giáo viên bản ngữ Canada, Mỹ có nhiều kinh nghiệm về dạy tiếng Anh cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm.

Các chuyên gia sẽ giúp học sinh hiểu được tâm lý của người Mỹ nói chung và người phỏng vấn nói riêng. Họ sẽ hướng dẫn học sinh cần chuẩn bị những gì trước khi vào phỏng vấn, đưa ra những vấn đề nên hay không nên trong quá trình trả lời phỏng vấn, câu trả lời như thế nào thì được coi là thông minh và làm người phỏng vấn hài lòng cũng như các câu hỏi thường gặp.

Các chuyên gia cũng sẽ giúp học sinh cảm thấy tự tin bằng cách hướng dẫn các bạn phong thái, tác phong trong khi phỏng vấn.

Ngoài ra, trong buổi học này, học sinh cũng được chia sẽ về văn hóa Mỹ, những điều luật khác biệt của Mỹ mà các bạn học sinh nên biết trước khi lên đường sang Mỹ du học.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (04)39411891 – Fax: (04) 39411892

Email: amec-edu@fpt.vn    Website: www.amec.com.vn