Tyler Hansbrough – High School Basketball Hướng nghiệp (Bio) Trước khi Đại học Bắc Carolina (UNC)

Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill

Andrew Tyler Hansbrough được sinh ra trong tháng mười một năm 1985 và bắt đầu đi theo tên đệm của ông Tyler chứ không phải là tên đầu tiên của ông Andrew ở độ tuổi trẻ. Là một thanh niên lớn lên ở Poplar Bluff, Missouri (dân số 17.000) ở phần đông nam của nhà nước gần biên giới Arkansas Tyler cho thấy tiềm năng bóng rổ rất lớn.

Trước khi Tyler đã được soạn thảo bởi các Pacers Indiana đầu tiên vòng (số 13 tổng thể lựa chọn) của NBA Draft năm 2009 và ngay cả trước khi ông lập kỷ lục bóng rổ với các tầng của trường Đại học North Carolina (UNC) Tar Heels bóng rổ chương trình anh đã mài dũa trò chơi của mình trong quê hương nhỏ Missouri miền nam, nơi ông được sinh ra và lớn lên. Là một cầu thủ ngôi sao bóng rổ cho các Poplar Bluff High School la Tyler dẫn dắt đội của mình để sao lưu để sao lưu trạng thái vô địch

.

Mặc dù kích thước tương đối nhỏ của thành phố Poplar Bluff, Missouri chương trình bóng rổ cạnh tranh lớn nhất phân loại trong tiểu bang. Điều này phần lớn là bởi vì mặc dù kích thước nhỏ của thành phố Poplar Bluff với trường trung học chỉ có một và học sinh được rút ra từ các khu vực xung quanh đó vẫn còn là một sinh viên khá lớn. Là một cơ sở và cấp cao trong trường trung học Tyler dẫn học của mình để sao lưu để sao lưu trạng thái vô địch trong Class 5 ở Missouri.

Các giải vô địch 2003-2004 và mùa giải 2004-2005 đã được chơi và giành chiến thắng trong các Hearnes Trung tâm trong năm 2004 và Mizzou Arena vào năm 2005 trong khuôn viên của Đại học Missouri ở Columbia, MO. Trung tâm Hearnes mở cửa vào năm 1972 và phục vụ như là các tòa nhà cho các trường Đại học Missouri Tigers đội bóng rổ cho đến khi nó đóng cửa trong năm 2004. Các thương hiệu mới Mizzou trường thay thế Trung tâm Hearnes và mở cửa vào tháng mười năm 2004. Trường trung học nhà nước trò chơi vô địch bóng rổ tại Missouri đã chơi nhiều năm tại Trung tâm Hearnes và hiện đang chơi tại Mizzou Arena

Các giải vô địch nhà nước mà Tyler đã giành Tháng Ba năm 2005 là đặc biệt đáng chú ý bởi vì ông đã dẫn dắt đội bóng yếu thế của mình một chiến thắng trong các trò chơi vô địch đối với trường cao Vashon. Vashon High School là một trường học bóng rổ chi phối từ St Louis, Missouri đã giành được 11 chàng trai bóng rổ nhà nước giải vô địch. Khi con la Poplar Bluff, do Tyler Hansbrough, bình phương giảm so với chồn gulô Vashon trường trung học vào đầu năm 2005 cho nhà nước vô địch Vashon bước vào cuộc chơi bất khả chiến bại và là số một trong những xếp hạng đội trong cả nước.

Đối với những nỗ lực của ông trong bóng rổ trường trung học trong đó có trung bình hơn 28 điểm cho mỗi trò chơi và hơn 13 rebounds cho mỗi cuộc thi như là một Tyler cấp cao đã hai lần được công nhận là một cầu thủ đội bóng rổ đầu tiên All-Nhà nước. Sự thành công học sinh trung học Hansbrough rất thích cung cấp cho ông cơ hội để lựa chọn để chơi cho bất kỳ chương trình bóng rổ đại học mà ông muốn. Người đàn ông trẻ được sắp xếp thông qua học bổng cung cấp từ các chương trình tầng như trường Đại học Kentucky, Đại học Kansas, và Duke trước khi cuối cùng quyết định chơi cho HLV Roy Williams tại Đại học Bắc Carolina (UNC) ở Chapel Hill, Bắc Carolina.


Đại học North Carolina tại Chapel Hill

Campus Tour – 08 tháng 4 năm 2009
Video Rating: 4/5