Ưu điểm của Ở Tại Davis Ca Apartments

Đại học California Davis

 Trang chủ cho hơn 64, 938 cư dân, Davis là một thành phố trong Yolo County California được biết đến với chính trị tự do, xe đạp của mình và đường dẫn xe đạp. Bởi vì điều này, nó được coi như là một thiên đường cho xe đạp và một khu vực tuyệt vời để thư giãn mà bạn có được kinh nghiệm nếu bạn ở tại Davis Căn Ca.

Hơn là một thiên đường xe đạp, ở tại Apartments Ca Davis cung cấp cho bạn một cơ hội để tìm một công việc giữa các ngành công nghiệp việc làm khác nhau của nó. Tùy thuộc vào nơi quan tâm và khả năng của bạn nói dối, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một công việc trong ngành công nghiệp Davis làm việc khác nhau. Con công việc phổ biến nhất là ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm của nó với các công ty như Safeway, Nugget Thị trường và Davis Food Co-op thuộc về tuyển dụng hàng đầu của nó từ năm 2009. Các công ty phổ biến khác là những người trong lĩnh vực y tế như bệnh viện Sutter Davis và Chăm sóc Sierra Trung tâm y tế và những người trong khu vực giáo dục bao gồm tất cả các trường học ở Davis phần Unified School District

.Ngoài ra, ở các căn hộ ở Davis Ca cho phép bạn tìm một trường học tốt cho trẻ em của bạn. Nếu bạn muốn ghi danh tại một trường học tư nhân, bạn có thể chọn trong số bốn cụ thể là: Merryhill trường học, Saint James trường, Grace Valley Christian Academy và Trường Davis Waldorf. Tất cả bắt đầu hoặc ở cấp K8, K9 học. Ngoài ra còn có một số trường công lập ở khu vực mà bạn có thể lựa chọn cho dù trường tiểu học hoặc cao đẳng cấp. Một số các trường này bao gồm những người như trường học Davis cho nghiên cứu độc lập, Martin Trường cao Luther King, trường Leonardo da Vinci cao, Tiểu Tây Davis, Sacramento City College và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, có 2 trường đại học nổi tiếng trong khu vực bao gồm Đại học của Đại học California và DQ.

Cuối cùng, các căn hộ tại Davis Ca cho phép bạn thưởng thức các điểm tham quan tuyệt vời trong thành phố. Nếu bạn đang loại người thích khám phá, bạn sẽ chắc chắn chứng kiến ​​các sự kiện khác nhau trong thành phố. Trong thời gian các bà mẹ ngày cuối tuần, bạn sẽ có một vụ nổ tham gia trong đám đông khán giả nghe các ban nhạc khác nhau chơi các bài hát của họ và tham gia các hoạt động hội thảo được tổ chức trong khu vực cho Liên hoan toàn trái đất. Sau đó, vào ngày thứ bảy thứ ba của tháng Tư là ngày Picnic nơi bạn sẽ thấy một cuộc diễu hành có tính năng nhạc Marching UC California Aggie cũng như các ban nhạc khác trong cạnh tranh với nhau trong trận chiến của các ban nhạc.

Vì vậy, nếu bạn suy nghĩ về việc di chuyển đến California, lưu trú tại Davis Căn Ca. Nơi mà bạn sẽ thưởng thức trò chuyện thân mật với thiên nhiên và người dân địa phương trong khi cưỡi xe đạp của bạn xung quanh khu vực này trong các sự kiện đặc biệt vào những ngày bình thường. Và thậm chí bạn không phải lo lắng về việc một công việc bởi vì ở những căn hộ ở Davis Ca mang đến cho bạn cơ hội để tìm cho một bao gồm một trường học cho con của bạn. Chắc chắn một cuộc sống thư giãn của nó sống ở Davis Ca!

Thứ sáu ngày 18 tháng 11 tại 4:54 PM Cảnh sát xịt hơi cay sinh viên từ chối để di chuyển ra khỏi con đường.
Video Rating: 4/5